7 mẹo thiết kế nội thất chung cư nhỏ

0
252

Thiết kế nội thất Your house xin chia sẻ với bạn 7 bí quyết nhỏ khi thiết kế nội thất chung cư nhỏ:
1. Chọn màu sắc tươi sáng

Mẹo cho thiết kế nội thất chung cư nhỏ

Nên chọn những màu sắc nhạt và sáng cho nội thất: salon, bàn hay những kệ tủ. Màu sơn tường cũng quyết định khiến căn phòng trông rộng ra hay thu hẹp lại.
2. Phân chia các khoảng không gian riêng biệt
thiet-ke-noi-that-chung-cu-02

Bạn nên chia ra các khu vực riêng biệt, rõ ràng, tùy theo chức năng và đặc điểm của nó. Việc phân chia như vậy sẽ giúp bạn dễ dàng sắp xếp đồ vật đúng vị trí. Sự gọn gàng, ngăn nắp khiến căn hộ rộng hơn
3. Chọn một mẫu thiết kế chủ đạothiet-ke-noi-that-chung-cu-03

Để tránh làm lộn xộn căn hộ nhỏ của bạn , nên tránh thiết kế nội thất nhiều và nên tập trung vào một yếu tố duy nhất để thu hút sự chú ý.
Có thể đơn giản như một bộ màu drap giường hoặc một hình ảnh đồ họa độc đáo.
4. Sử dụng gương
Gương luôn có tác dụng tốt nhất trong việc nới rộng và làm sáng không gian.
5. Màu sắc chủ đạo

thiet-ke-noi-that-chung-cu-04

Không pha trộn quá nhiều màu sắc điều đó sẽ tạo dáng vẻ thô và quá tải đến căn hộ của bạn.
6. Bỏ đi các đồ vật thừa

thiet-ke-noi-that-chung-cu-05

Bạn đừng tiếc những đồ vật đã quá cũ như tạp chí cũ, đồ trang trí bắt bụi. Hãy chọn lựa và giữ lại những gì thật sự quan trọng với bạn.

  1. Dẹp bỏ bớt những bức vách

Căn hộ của bạn vốn đã nhỏ, nên để không gian mở ra càng nhiều càng tốt bằng cách thay thế một bức tường chắc chắn bằng những cửa sổ hay một giá sách gọn nhẹ.

Hãy để chúng tôi chăm sóc ngôi nhà của bạn: [contact-form to=’thietke.nhacuaban@gmail.com’ subject=’Liên hệ từ website’][contact-field label=’Tên của bạn’ type=’name’ required=’1’/][contact-field label=’Số điện thoại’ type=’text’ required=’1’/][contact-field label=’Email’ type=’email’ required=’1’/][contact-field label=’Địa chỉ cải tạo’ type=’text’/][contact-field label=’Yêu cầu’ type=’textarea’/][/contact-form]