Bí quyết thiết kế nội thất nhà ống đẹp và hiện đại

0
245
Thiết kế nhà ống

Nhà ống là một trong những hình thức nhà phổ biến tại nước ta hiện nay. Để có một căn nhà đẹp không khó, cái khó ở đây là thiết kế nội thất nhà ống sao cho phù hợp sở thích cũng như thói quen sinh hoạt của các thành viên trong gia đình mà vẫn đẹp và thời thượng.  Nội thất Your house là công ty chuyên thiết kế và thi công nội thất nhà ống hiện đại, tiện nghi và sang trọng  có uy tín lâu năm tại Hà Nội. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ một vài bí quyết thiết kế nội thất nhà ống đẹp và hiện đại cho bạn tham khảo.

Với đặc điểm là mặt tiền hẹp và có chiều dài sâu nên khi thiết kế nội thất nhà ống cần phải chú ý đến những vấn đề sau để có được một không gian hoàn hảo:

Thiết kế nội thất nhà ống phải đem lại không gian hoàn hảo

Bề mặt nhà ống sâu và hẹp nên đòi hỏi các KTS phải thiết kế sao cho hài hòa và khoa học, để các thành viên trong gia đình đi lại, sinh hoạt sao cho dễ dàng và thuận tiện. Một trong những khó khăn khi thiết kế nội thất nhà ống là khi xác định khu vực, chức năng thì nhà ống không có nhiều sự lựa chọn trong việc bố trí, sắp xếp vì diện tích nhỏ hẹp. Do vậy, KTS cần phải khéo léo sắp xếp ánh sáng, phong thủy, vị trí khoa học sao cho thiết kế nội thất phòng khách, phòng ngủ và phòng bếp hợp lý.

Thiết kế nhà ống

Thiết kế nội thất nhà ống phải tạo được phong cách

Sự khác biệt trong thiết kế nội thất luôn được đề cao mà nhất là thiết kế nội thất nhà ống. Bất cứ gia chủ nào cũng muốn căn nhà của mình thật đẹp, hiện đại và cũng thật sang trọng nhưng đồ nội thất cũng cần đơn giản xong vẫn phải toát lên vẻ đẹp ấn tượng. Thiết kế nội thất nhà ống đẹp là cả một quá trình sắp xếp thiết kế nội thất phòng bếp, phòng khách và phòng ngủ phải có sự thống nhất. Do đó, khi thiết kế nội thất nhà ống hiện đại bạn phải xác định được ý tưởng và phong cách thiết kế nội thất.

Thiết kế nội thất nhà ống

Mang ánh sáng thiên nhiên vào nhà ống

Để có được một mẫu thiết kế nội thất nhà ống đẹp bạn phải xác định được số lượng và vị trí của cửa. Vì thế, khi thiết kế nội thất thì cửa chính và cửa sổ cần được tận dụng ánh sáng tự nhiên một cách tối đa nhất. Mặt tiền của nhà ống là nơi có vị trí quan trọng nhất, nó không chỉ là bộ mặt của ngôi nhà mà còn là nơi nhìn ra bên ngoài. Các cửa sổ phải có kích thước cân đối so với cửa chính và tường nhà đồng thời phải có sự tính toán sao cho ngôi nhà nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất.

Thiết kế nội thất nhà ống đẹp

Điểm nhấn của ngôi nhà ống

Bất cứ một ngôi nhà nào đều phải có điểm nhấn, không chỉ trong thiết kế nội thất nhà ống mà trong bất cứ thiết kế nội thất nào. Bên cạnh đó, với chiều sâu và hẹp đặc trưng của thiết kế nội thất nhà ống hiện đại thì cần phải tạo được sự hài hòa cho ngôi nhà trong quá trình thiết kế.

Mẫu xây nhà ống hà nội

thiet-ke-nha-ong-dep

Phù hợp với sở thích, tính cách và phong thủy

Trước khi bắt tay vào thiết kế nội thất, các KTS đều tìm hiểu kỹ về sở thích, tính cách của gia chủ để lên ý tưởng thiết kế nội thất. Bên cạnh đó, chúng ta không thể bỏ qua yếu tố phong thủy để mang lại một không gian sống tiện nghi, hiện đại và sang trọng .

Các thiết kế khác:
>>Thiết kế nội thất tiệm cà phê
>>Thiết kế nội thất chung cư
>>Thiết kế nội thất biệt thự- liền kề
>>Thiết kế nội thất văn phòng