Thiết kế nội thất chung cư nhỏ – chị Giang, KĐT Linh Đàm

0
405

Tên dự án: Thiết kế nội thất phòng khách và phòng ăn
Chủ nhà: Chị Giang- Chung cư HH1, KĐT Linh Đàm
Diện tích phòng: 22m2
Yêu cầu thiết kế: Đẹp + Tiện dụng + Tiết kiệm chi phí tối đa
Phong cách thiết kế: Hiện đại

Xem thêm:
>>Những phòng ngủ dành riêng cho trẻ nhỏ của Your house
>>7 sai lầm dễ mắc trong trang trí nhà cửa

Chị Giang chia sẻ niềm vui khi vừa được sở hữu một căn hộ chung cư xinh xắn, nhưng chị vẫn không khỏi lo ngại khi diện tích căn phòng chỉ chưa đầy 22m2, chị cũng chia sẻ mong muốn có được không gian sống tinh tế, có đầy đủ phòng khách và phòng bếp, để nối tiếp hi vọng của chị, đội ngũ thiết kế nội thất Your House với sức sáng tạo không giới hạn đã thiết kế ra mẫu nội thất sau.

Phối cảnh phòng khách

thiet ke chung cu nho nha chi giang

Đây là dự án thiết kế nội thất chung cư nhỏ, KTS đã chú trọng phương pháp “vay mượn không gian” để “cơi nới” diện tích hết sức có thể.

Bếp ăn và phòng khách là một. Quầy bếp được thiết kế nhỏ gọn và đầy đủ công năng. Đặc biệt với một ngăn tủ giáp trần nhà, chủ nhà có thể tận dụng làm nhà kho, chứa được cả những đồ vật có kích thước lớn.

thiet ke chung cu nho nha chi giang-phong khach

thiet ke chung cu nho nha chi giang- phong bep

Một căn phòng khác cũng được bố trí ngay cửa ra vào, để tiết kiệm tối đa diện tích, căn phòng không có cửa sổ mà được bao bằng lớp kính trong suốt. Chủ nhà có thể tận dụng phòng này để làm việc, nghỉ ngơi tùy ý.

thiet ke chung cu nho nha chi giang 2

Với không gian bị hạn chế, thì những tông màu sáng cho tường và nội thất là lựa chọn hợp lý, bởi nó mang lại cho mọi người cảm giác về một không gian thoáng và đẹp. Chủ nhà có thể có một cuộc sống an lạc cùng ngôi nhà ấm áp của mình.