Khám phá thiết kế nội thất được lấy cảm hứng từ Lego

0
231

Thiết kế nội thất nhà ở được lấy từ  một nguồn cảm hứng nghệ thuật nào đó không phải là điều gì quá đặc biệt, tuy nhiên nếu lấy từ một môn trò chơi thì nó lại mang đến cho chúng ta sự tò mò nhất định.

Bước vào căn hộ này, bạn sẽ thấy như đang ở trong một thế giới của trò chơi xếp hình Lego nổi tiếng.  Phòng khách của căn hộ được thiết kế bắt mắt với bộ bàn ghế sofa hình tròn. Điều đặc biệt, bên dưới chiếc bàn là vô số những quả bóng nhựa nhỏ. Phòng khách cũng được thiết kế với những màu sắc quen thuộc của bộ xếp hình Lego như xanh vàng, đỏ.

Nội thất phòng khách
Nội thất phòng khách

thiet-ke-can-ho-lay-cam-hung-tu-lego-2 thiet-ke-can-ho-lay-cam-hung-tu-lego-3

Không khó để nhận ra những chi tiết như bậc thang, tường trong căn hộ cũng được thiết kế tựa như những mảnh ghép hình Lego. Căn hộ còn dành riêng một khoảng tường để thỏa sức sáng tạo với những mảng xếp hình Lego. Mảng tường như một góc tiện ích được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như để trưng bày những mẫu hình Lego, trưng bày tranh ảnh, để móc chìa khóa và vô vàn công dụng khác nữa.
thiet-ke-can-ho-lay-cam-hung-tu-lego-4
thiet-ke-can-ho-lay-cam-hung-tu-lego-5
thiet-ke-can-ho-lay-cam-hung-tu-lego-6
Khu vực nhà bếp cũng không tách rời phong cách Lego chung của cả căn hộ. Nó gây ấn tượng ngay với chiếc bàn ăn độc đáo, chân bàn được tạo nên bởi những miếng Lego cỡ lớn ghép lại. Thay vì những bức tranh nghệ thuật thường thấy, căn hộ lựa chọn cho mình những bức tranh được ghép lại bởi những miếng Lego.
thiet-ke-can-ho-lay-cam-hung-tu-lego-7]
thiet-ke-can-ho-lay-cam-hung-tu-lego-8
thiet-ke-can-ho-lay-cam-hung-tu-lego-9
Phòng ngủ được thiết kế thoáng mát với những khung cửa kính cỡ lớn, với những tông màu chủ đạo của Lego. Những chiếc tủ cũng được thiết kế đầy ấn tượng, lạ mắt, độc nhất vô nhị. Những miếng ghép Lego lần nữa lại được sử dụng tạo thành chiếc bàn nhỏ đầu giường.
thiet-ke-can-ho-lay-cam-hung-tu-lego-10
thiet-ke-can-ho-lay-cam-hung-tu-lego-12
thiet-ke-can-ho-lay-cam-hung-tu-lego-11
Những chi tiết lấy cảm hứng từ Lego tràn ngập khắp mọi nơi bên trong căn hộ, với những bậc thang, những mảng tường bằng miếng Lego cỡ lớn. Những chậu cây trong nhà cũng được biến tấu giống với những miếng ghép Lego đa sắc màu. Những thiết kế khéo léo dựa trên mẫu hình của bộ ghép hình Lego, cùng với những sắc màu rực rỡ tạo cho căn hộ một không gian sống sinh động, tươi vui, đầy sức sống.
thiet-ke-can-ho-lay-cam-hung-tu-lego-13
thiet-ke-can-ho-lay-cam-hung-tu-lego-14
Tổng hợp