Thiết kế nội thất tại Nguyễn Đức Cảnh Hà Nội

0
468
Tên dự án: Thiết kế nội thất chung cư nhà chị Thủy
Địa chỉ: Chung cư 151 Nguyễn Đức Cảnh
Yêu cầu thiết kế: Sự giao thoa giữa truyền thống và hiện đại

Xu hướng lựa chọn căn hộ chung cư ngày càng phổ biến bởi giá cả thích hợp và nhiều tiện ích. Nhưng đối với những người thích sự khác biệt và độc đáo thì đây quả là một bài toán khó khi hầu hết kết cấu và sự phân chia không gian của các căn hộ là giống nhau. Chính vì thế, để tạo sự khác biệt cho tổ ấm nhà mình thì sẽ phụ thuộc rất lớn vào phong cách thiết kế nội thất, cách bố trí không gian cùng các vật dụng trang trí nhà cửa.

Dưới đây là các hình ảnh của dự án ” Thiết kế nội thất chung cư – chị Thủy, 151 Nguyễn Đức Cảnh” theo phong cách kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Từ tổng thể không gian đến những chi tiết nhỏ đều được các KTS chăm chút, tỉ mỉ để mang đến một không gian hoàn hảo nhất cho gia đình chị Thủy.

Sự truyền thống nhận thấy rõ nhất trong nội thất căn hộ này là màu sắc với màu nâu trầm, chất liệu với gỗ được sử dụng phần lớn và các họa tiết trang trí.

noi that chung cu nha chi Thuy 1

Đối với những căn hộ có diện tích nhỏ thì việc phân chia không gian là vô cùng quan trọng. Ở đây, phòng khách- phòng bếp và bàn ăn được liên thông với nhau nhằm tiết kiệm được không gian cũng như phù hợp với phong cách ngày nay.

noi that chung cu nha chi Thuy 2

Bộ sofa với kiểu thiết kế truyền thống là điểm nhấn cho toàn bộ nội thất phòng khách của căn hộ này. Sự thanh lịch, tinh tế cùng một chút cầu kỳ trong chi tiết mang đến nét sang trọng và mới lạ.

noi that chung cu nha chi Thuy 3

KTS tận dụng lối đi vào từ cửa để phân chia thành các không gian: tủ để giày, kệ ti vi kết hợp với giá sách và đặc biệt bố trí được bàn thờ vào một vị trí rất hợp lý dù bị hạn hẹp về diện tích. Điều này được đánh giá cao bởi chủ nhà là người cẩn thận trong tâm linh, không muốn nơi thờ cúng của gia đình bị sơ sàii.

noi that chung cu nha chi Thuy 4

Phòng bếp và bàn ăn được bố trí nhỏ gọn nhưng vẫn đầy đủ các tiện ích, đây là không gian mang nhiều tính hiện đại nhất trong căn nhà. Tuy nhiên nhờ sự phối hợp màu sắc nên nó vẫn thống nhất toàn bộ phong cách chung của căn hộ

Hãy để chúng tôi chăm sóc ngôi nhà của bạn:

[contact-form to=’thietke.nhacuaban@gmail.com’ subject=’Liên hệ từ website’][contact-field label=’Tên của bạn’ type=’name’ required=’1’/][contact-field label=’Số điện thoại’ type=’text’ required=’1’/][contact-field label=’Email’ type=’email’ required=’1’/][contact-field label=’Địa chỉ cải tạo’ type=’text’/][contact-field label=’Yêu cầu’ type=’textarea’/][/contact-form]