Thi công công trình Lancaster Núi Trúc – Nhà anh Việt

0
428

Với phương châm chuyên nghiệp – uy tín – nhiệt tình, đội ngũ kiến trúc sư của thiết kế nội thất Your house luôn cam kết mang lại những mẫu thiết kế sáng tạo và lý tưởng để không phụ lòng sự kỳ vọng của khách hàng khi ưu ái tin dùng dịch vụ của chúng tôi.
Bên cạnh công việc thiết kế nội thất, thì thi công là một khâu hết sức quan trọng, nếu như những bản thiết kế là những ý tưởng, là sức sáng tạo và tâm huyết, là sống cùng đam mê, thì việc thi công sẽ là công việc thực hiện đam mê đó, đem lại những cái đẹp đến cho cuộc sống. Và trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến với các bạn mẫu thiết kế và thi công nội thất do KTS Phạm Hải của công ty chúng tôi hoàn thiện, với công trình Lancaster Núi Trúc _ Nhà anh Việt.
Mẫu thiết kế ngay từ đầu anh Việt, yêu cầu KTS thiết kế với mẫu đơn giản, đẹp mà không mất đi tính hiện đại, đồng thời, quan trọng nhất là tận dụng được hết ánh sáng tự nhiên của căn phòng. Với tài hoa của mình, KTS. Phạm Hải đã làm hài lòng vị khách này, với mẫu các đồ nội thất được thiết kế có hình khối đơn giản, và liên kết với nhau trong ý tưởng hài hòa và đồng nhất.

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách nhà anh Việt

Theo yêu cầu của anh Việt, mẫu phòng khách được KTS thiết kế một cách đơn giản, hài hòa trong không gian căn phòng với sự phối màu cân đối và nhẹ nhàng. Màu trắng là tông màu chính trong thiết kế không gian nội thất phòng khách, giúp tạo nên không gian thoáng và nhiều ánh sáng hơn; đây cũng chính là yêu cầu chủ yếu của gia chủ.
Cũng không thể phủ nhận chức năng quan trọng của cửa ban công với khung cửa kính được thiết kế để tận thu hiệu quả ánh sáng tự nhiên cho căn phòng. Chiếc rèm sẽ có công năng che sự “chói chang”, hay sẽ là làm dịu đi ánh sáng bức từ bên ngoài, đồng thời cũng là vật dụng trang trí hiệu quả cho căn phòng. Ngoài hệ thống chiếu sáng chính của căn phòng được thiết kế trên trần nhà, thì đèn treo được thiết kế tại trung tâm bàn của phòng khách sẽ mang lại công năng ánh sáng riêng.
Thiết kế với điểm nhấn là viên đá bóng ốp nguyên khối, tạo nên tính thẩm mỹ cao và mang lại cảm giác thoải mái, sự tương phản của gam màu “trắng đen” làm nổi bật lên những bộ đồ điện tử như tivi, bộ loa… Sự đồng nhất của căn phòng được thể hiện rõ nét thông qua sự phối hợp hài hòa của màu sắc.

Các kiến trúc sư và công nhân đang trong quá trình thi công phòng khách
Các kiến trúc sư và công nhân đang trong quá trình thi công phòng khách
Công trình đang trong quá trình hoàn thiện
Công trình đang trong quá trình hoàn thiện
Việc thi công hoàn thiện mẫu thiết kế những chi tiết nội thất
Việc thi công hoàn thiện mẫu thiết kế những chi tiết nội thất

Sự hài lòng của anh Việt về phòng khách của mình đã đem lại thêm những động lực trong công việc thiết kế nội thất phòng khách và thi công của chúng tôi, và nó cũng minh chứng cho sự chuyên nghiệp trong thiết kế, bố cục không gian rất hài hòa. Quá trình thiết kế đến thi công là quá trình “hiện thực hóa cái đẹp” của mình, người KTS như con ong chăm chỉ xây dựng nên tổ ấm của mỗi gia đình, mang đến một cuộc sống viên mãn nhất.
Sự chuyên môn hóa từng bộ phận chức năng, tinh thần trách nhiệm cao, cùng với sự chính xác, tinh tế trong từng chi tiết, chúng tôi sẽ mang lại những sản phẩm hoàn hảo và chất lượng nhất đến với từng thiết kế, công trình, dự án.
Để có thể tận hưởng một cuộc sống với nơi thư giãn, nghỉ ngơi hợp lý; các bạn hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ mang lại không gian hoàn hảo cho các bạn.

Hãy để chúng tôi chăm sóc ngôi nhà của bạn: [contact-form to=’[email protected]’ subject=’Liên hệ từ website’][contact-field label=’Tên của bạn’ type=’name’ required=’1’/][contact-field label=’Số điện thoại’ type=’text’ required=’1’/][contact-field label=’Email’ type=’email’ required=’1’/][contact-field label=’Địa chỉ cải tạo’ type=’text’/][contact-field label=’Yêu cầu’ type=’textarea’/][/contact-form]