Thiết kế biệt thự cổ điển 2 tầng theo phong cách Pháp

0
265

Dự án: Thiết kế biệt thự 2 tầng cổ điển theo phong cách Pháp

Chủ đầu tư: Chị Quỳnh Như

Địa chỉ: Đà Lạt

Diện tích: 600m2 hình thang xéo nở hậu

Diện tích thiết kế- thi công: 16,7 x 11m

Chủ của căn biệt thự này là một nhà kinh doanh mỹ phẩm, vì vậy chị yêu thích sự tinh tế, sang trọng và có tính hướng ngoại. Chính vì thế KTS đã tư vấn thiết kế biệt thự theo phong cách cổ điển kiểu Pháp, vừa có sự sang trong, tinh xảo mà vẫn có sự bề thế nhất định. Màu sắc chủ đạo của căn biệt thự này là màu nâu- phù hợp với phong cách và sở thích của chủ nhà.

biet thu 2 tang kieu phap 2

Các không gian chính của căn biệt thự gồm: Gara hầm, 1 phòng khách, 1 phòng chế biến -kho mỹ phẩm, phòng thờ, bếp ăn, phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, WC. Tất cả các không gian đều được thiết kế nội thất theo phong cách cổ điển Pháp.

biet thu 2 tang kieu phap 1

Chủ già tuổi Mậu Ngọ, mệnh Mộc nên thiết kế biệt thự theo hướng Đông Nam, màu sơn tường là màu nâu. Phía bên trái thiết kế cầu thang lên tầng 2 và tum, bên phải là khoảng sân rộng. Tầng hầm gara để ô tô được bố trí lối đi phía sau với cổng phụ để lên xuống dễ dàng.

Dưới đây là bản vẽ thiết kế các tầng của biệt thự:

mat bang bo tri noi that tang ham

mat bang tang tret

mat bang bo tri noi that lau 1

mat bang bo tri noi that tang ap mai

biet thu 2 tang kieu phap 3

Biệt thự cổ điển này được KTS thiết kế hài hòa với không gian thiên nhiên xung quanh, không quá cầu kỳ vào nhiều chi tiết nhỏ. Cây xanh được bố trí tại ban công, sân thượng và xung quanh các lối đi mang đến không gian sống trong lành.