Thiết kế chung cư nhà anh Thắng- HH2 Linh Đàm

0
462

Tên dự án: Thiết kế chung cư nhà anh Thắng- HH2 Linh Đàm
Phong cách yêu cầu: Hiện đại và tiện nghi

Những tiêu chí chính được Anh Thắng- chủ căn hộ  đưa ra là hiện đại, tiện nghi và nghệ thuật. Căn cứ vào đó, các KTS của Your House đã đưa ra phương án thiết kế nội thất chung cư vô cùng sáng tạo và khéo léo.

Nét đẹp và sự nổi bật của căn hộ đến từ sự cân đối của bố cục tạo hình và hài hòa của màu sắc. Sự sáng tạo được thể hiện qua các chi tiết trang trí, các mảng gỗ tạo điểm nhấn, việc khai thác tối đa nguồn sáng tự nhiên giúp cho không gian căn hộ trở nên thoáng đãng, chan hòa ánh nắng tự nhiên.

Mặt bằng thiết kế nội thất Your house
Mặt bằng thiết kế nội thất Your house

Các không gian chung của căn hộ như phòng khách, phòng ăn, phòng sinh hoạt chung được thiết kế thoáng mát, trang trọng, đồng thời căn hộ cũng được các KTS bố trí một không gian tâm linh riêng.

Phòng khách được thiết kế với chất liệu chính là gỗ mang đến sự mộc mạc, đơn giản nhưng đầy sang trọng và hiện đại. Không có nhiều chi tiết cầu kỳ trong thiết kế nội thất phòng khách, nhưng các chi tiết tạo điểm nhấn như đèn, kệ tivi lại mang đến sự hòa hợp trong phong cách thiết kế nội thất.

Phối cảnh phòng khách và khu bếp

thiet ke chung cu nha anh thang hh2 linh dam 3

thiet ke chung cu nha anh thang hh2 linh dam 5

thiet ke chung cu nha anh thang hh2 linh dam 6

thiet ke chung cu nha anh thang hh2 linh dam 7 thiet ke chung cu nha anh thang hh2 linh dam 8

Nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ của bố mẹ và con cái được thiết kế đồng nhất về phong cách thiết kế và màu sắc. Cả 3 căn phòng đều tạo cảm giác thoải mái, bố trí nhiều khoảng không gian như học tập, thư giãn, thiết kế nội thất phòng ngủ hướng đến sự đơn giản, tiết kiệm tối đa diện tích cho sử dụng.

thiet ke chung cu nha anh thang hh2 linh dam 9

thiet ke chung cu nha anh thang hh2 linh dam 10

Phòng ngủ của bé gái là sự kết hợp của nhiều màu sắc nổi bật, giá sách gắn liền với hệ thống. Các đồ nội thất được sắp xếp ngăn nắp khiến căn phòng trở nên rộng hơn.

thiet ke chung cu nha anh thang hh2 linh dam 12

thiet ke chung cu nha anh thang hh2 linh dam 11

Phòng ngủ bé trai sử dụng tông màu mạnh mẽ, thể hiện sự năng động. Bàn học của cả 2 phòng ngủ đều được thiết kế gần cửa sổ giúp không khí tự nhiên tràn ngập vào phòng cũng như hợp với phong thủy.

thiet ke chung cu nha anh thang hh2 linh dam 13 thiet ke chung cu nha anh thang hh2 linh dam 14

Các công trình khác của Your House:
>>Thiết kế nội thất chung cư anh Nam- Home City
>>Thiết kế nội thất nhà chị Thủy – Trung Hòa