Thiết kế nội thất chung cư cao cấp Westa

0
697
Tên dự án: Thiết kế chung cư nhà chú Đang 
Địa chỉ: Chung cư Westa Hà Đông
Yêu cầu thiết kế: Phong cách hiện đại, tận dụng gỗ có sẵn của gia đình
Thiết kế bởi KTS: Phạm Hải

Sạch sẽ, tiện lợi mà giá cả lại hấp dẫn là ưu điểm của một căn chung cư tầm trung có, giúp chủ nhân của nó có thể an cư lạc nghiệp, chính vì vậy rất nhiều khách hàng của chúng tôi sở hữu loại chung cư này, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu mẫu thiết kế nội thất chung cư nhà chú Đang mà chúng tôi đã thực hiện.

noi that chung cu nha chu Dang westa 1

Để tiết kiệm tối đa chi phí, kiến trúc sư được yêu cầu phải có phương án dùng gỗ có sẵn của chủ nhân để tận dụng cho nội thất chung cư.

Nội thất phòng ngủ trở nên dịu dàng với những gam màu ấm áp
Nội thất phòng ngủ trở nên dịu dàng với những gam màu ấm áp

Nội thất phòng khách với nhiều chi tiết làm từ gỗ có sẵn. Bức vách sau ti vi được kiến trúc sư kỳ công ghép từ những thanh gỗ của gia chủ, vừa tiết kiệm vừa tạo sự độc đáo cho căn phòng. Sảnh vào của ngôi nhà với tủ để đồ rộng được tận dụng từ gỗ có sẵn. Màu tường gần với màu của sàn gỗ, tạo cảm giác thư giãn, không rối mắt.

noi that chung cu nha chu Dang westa 3

Những vật dụng trong phòng ngủ cũng được tận dụng từ gỗ có sẵn. Nhưng kiến trúc sư không lạm dụng quá nhiều gỗ trong thiết kế, những vật dụng hay chi tiết bằng gỗ được bố trí vừa phải, nên căn phòng trông vẫn hài hòa. Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ trung mà sang trọng, gỗ cũng được tận dụng để tạo nên những hoa văn tinh tế trên giá sách, tủ để đồ.

noi that chung cu nha chu Dang westa 4

Phòng ăn dù nhỏ nhưng với những nội thất được thiết kế nhỏ gọn, căn phòng trở nên thật bắt mắt
Phòng ăn dù nhỏ nhưng với những nội thất được thiết kế nhỏ gọn, căn phòng trở nên thật bắt mắt

Từ một bức tường có sẵn không có gì bắt mắt, và một căn phòng trống trải, sau khi qua tay các kiến trúc sư của thiết kế nội thất Your House, nó đã trở thành một không gian nhà bếp sang trọng, từ mẫu nội thất tới độ sáng của ánh đèn đều rất hài hòa, mang lại cảm giác thoải mái, tạo hưng phấn cho nhà đầu bếp thỏa sức sáng tạo.