Thiết kế – Thi công nội thất tại HH3B Linh Đàm Hà Nội

0
309

Thiết kế nội thất Your House đang nhận dự án thiết kế thi công nội thất cho căn hộ tầng 32 chung cư HH3B Linh Đàm. Đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã hoàn thành xong phần thiết kế và lắp đặt điện nước, trần thạch cao và nội thất phòng ngủ.

Your House đã thực hiện khá nhiều thiết kế và thi công nội thất chung cư tại Hà Nội, đặc biệt là trong KĐT Linh Đàm. Với nhiều năm kinh nghiệm và sự uy tín, chất lượng cao, chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Dưới đây là một số hình ảnh công nhân của Your House lắp đặt tủ áo cho căn hộ, công trình vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, chúng tôi liên tục cập nhật tiến độ cũng như mẫu mã các sản phẩm nội thất chung cư để quý khách hàng có thể tham khảo:

Thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-linh-dam-01 Thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-linh-dam-02 Thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-linh-dam-03 Thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-linh-dam-04 Thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-linh-dam-05

Thi?t k? thi công n?i th?t chung c? Linh ?àm

Thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-linh-dam-07 Thiet-ke-thi-cong-noi-that-chung-cu-linh-dam-08

Nếu bạn đang có ý định thiết kế nội thất cho căn hộ của mình, bạn muốn tham khảo và dự tính trước về giá cả thì đều có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0439 981 366. Đội ngũ nhân viên của Your House sẽ tư vấn giúp bạn chọn lựa được một phong cách ưng ý với nhiều tiện dụng,  hợp lý với điều kiện kinh tế cùng với một mức giá đảm bảo nhất. Bạn cũng có thể tham khảo những công trình mà Your House đã thực hiện trước đó để đưa ra một phương án lý tưởng nhất cho không gian sống của mình.

Hãy để chúng tôi chăm sóc ngôi nhà của bạn: [contact-form to=’thietke.nhacuaban@gmail.com’ subject=’Liên hệ từ website’][contact-field label=’Tên của bạn’ type=’name’ required=’1’/][contact-field label=’Số điện thoại’ type=’text’ required=’1’/][contact-field label=’Email’ type=’email’ required=’1’/][contact-field label=’Địa chỉ cải tạo’ type=’text’/][contact-field label=’Yêu cầu’ type=’textarea’/][/contact-form]