Xu hướng thiết kế nội thất chung cư 2017

0
316
Xu hướng thiết kế nội thất chung cư xanh 2017

Nếu như xu hướng thiết kế nội thất chung cư 2016 đã đánh dấu sự thống trị của mình bằng phong cách thiết kế nội thất mở, hướng tới thiên nhiên với những gam màu nhẹ và các chất liệu mộc … Vậy thì thiết kế nội thất chung cư 2017 sắp tới xu hướng thiết kế nội thất nào tiếp tục lên ngôi?

Xu hướng sử dụng màu sắc trắng sáng

Xu hướng thiết kế nội thất chung cư 2017

Sử dụng màu trắng trong thiết kế nội thất không phải là quá mới, thế nhưng nó cũng chưa bao giờ cũ. Thiết kế nội thất chung cư hiện đại hướng tới vẻ đẹp thuần túy, đơn giản, vì thế mà những bức tường sơn trắng vẫn một sự lựa chọn hoàn hảo, không chỉ phù hợp với xu hướng thiết kế nội thất 2017 mà còn được dự báo là gam màu tiếp  tục được yêu thích trong những năm tới nữa.

Màu sắc trắng trong thiết kế nội thất chung cư 2017

Với với những yêu thích phong cách thiết kế trẻ trung, cá tính thì mẫu thiết kế nội thất chung cư nhỏ màu trắng pha trộn với những mảng miếng sắc sỡ, tương phản  như: màu đen, đỏ… sẽ tạo nên một phong cách rất riêng, thu hút ánh nhìn ngay từ giây phút đầu tiên. Ngoài các màu tương phản cũng có thể sử dụng gam màu nhẹ như xanh nhạt, hồng…kết hợp với màu trắng. Bức tường sơn trắng còn là một phông nền tuyệt vời để làm nổi bật vô số các chi tiết thiết kế nội thất chung cư 2017, hay những họa tiết nhỏ nhất trong không gian.

Xu hướng sử dụng chất liệu gỗ

Xu hướng sử dụng gỗ trong chung cư 2017

Xu hướng sử dụng các sản phẩm nội thất chất liệu thiên nhiên, mộc mạc dường như chưa bao giờ có dấu hiệu suy giảm,  và nó vẫn có độ “hot” hiện nay trong lĩnh vực thiết kế nội thất hiện đại,  được đánh giá là chất liệu dẫn đầu trong thiết kế nội thất chung cư năm 2017 sắp tới.

Dù là theo phong cách thiết kế nội thất cổ điển hay hiện đại vì việc sử dụng đồ nội thất gỗ vẫn được đề cao. Đặc biệt là đối với những ngôi nhà nhỏ, thiết kế nội thất chung cư nhỏ chỉ cần kết hợp một vài chi tiết gỗ, tông màu sáng là đã có thể đem đến hiệu quả bất ngờ cho không gian sống.

Kết hợp với không gian xanh

Không gian xanh trong chung cư 2017

Cuộc sống ở thành thị ngày càng chật hẹp và đi đôi với đó là sự ô nhiễm môi trường nghiêm trọng, thì việc đem không gian xanh vào nhà đang thành một xu hướng phổ biến và được nhiều gia đình ưa chuộng. Cây xanh giúp chúng ta gần gũi với thiên nhiên, hài hòa và sinh động hơn. Ngoài ra việc chăm sóc cây xanh nhỏ trong nhà còn là một thú vui tao nhã giúp chúng ta giảm thiểu căng thẳng, stress sau những giờ làm việc mệt mỏi bên ngoài. Chính vì thế, dự đoán trong năm 2017 tới thì các thiết kế nội thất chung cư “xanh” sẽ vẫn được yêu thích và vẫn có độ “hot” trên thị trường thiết kế nội thất.

Xu hướng thiết kế nội thất chung cư xanh 2017

Kết luận

Thiết kế nội thất chung cư là một trong những điều vô cùng quan trọng đối với những gia đình vừa sở hữu một căn hộ chung cư. Với việc đô thị hóa như hiện nay thì việc các gia đình mua nhà chung cư để ở là giải pháp tối ưu về giá thành và môi trường sống.

Với những dự đoán  trên chắc chắc bạn cũng có được những ý tưởng thiết kế nội thất chung cư cho riêng mình. Hãy liên hệ với Your house để được đội ngũ Kts của chúng tôi tư vấn và đưa ra cho bạn những phương án và mẫu thiết kế nội thất hiện đại nhất.

Xem thêm:
>>Tổng hợp những thiết kế căn bếp cho chung cư 2017
>>Những mẫu phòng ngủ đẹp năm 2017 của Your house
>>Xu hướng thiết kế nội thất năm 2017