Xu hướng thiết kế nội thất năm 2017

0
255
Xu hướng nội thất gần gũi thiên nhiên trong năm 2017
Xu hướng nội thất gần gũi thiên nhiên trong năm 2017

Cùng với xu hướng thiết kế nội thất năm 2016 thì liệu đến năm 2017 lĩnh vực thiết kế nội thất có gì thay đổi? Sau đây, Thiết kế nội thất Your house sẽ bật mí cho bạn biết một vài thông tin về xu hướng thiết kế nội thất 2017 nhé!
Như chúng ta cũng thấy, trong bất cứ ngành nghề hay lĩnh vực nào thì đều có xu hướng của nó nhất là xu hướng thiết kế nội thất lại có những sự thay đổi để tạo nên điểm khác biệt cũng như nhu cầu lựa chọn và sử dụng của con người.

Xu hướng thiết kế với kim loại hiện đại

Xu hướng thiết kế nội thất 2017 với kim loại
Xu hướng thiết kế nội thất 2017 với kim loại

Một ý tưởng mang tính đột phá trong thiết kế nội thất năm 2017 là xu hướng sử dụng vật liệu kim loại trong trang trí nội thất. Chúng không chỉ mang đến vẻ sành điệu mà còn giúp mọi không gian trở nên quyến rũ. Nếu bạn thích sự thanh lịch và sang trọng, bạn có thể sử dụng các vật dụng bằng mạ bạc, crôm hoặc làm ấm phòng với vật dụng bằng vàng và đồng.
Một điểm khác biệt trong năm tới, không chỉ đơn thuần là các thiết kế bằng kim loại như đã thấy ở các năm trước mà chúng sẽ được pha trộn, kết hợp đa dạng hơn. Đừng ngần ngại sử dụng vật liệu kim loại ở nhiều không gian khác nhau trong nhà bạn để cảm nhận sự mới mẻ.

Xu hướng thiết kế trang trí hình học

Xu hướng thiết kế nội thất 2017 bằng hình khối
Xu hướng thiết kế nội thất 2017 bằng hình khối

Khi nói đến việc tạo ra cái nhìn thú vị cho một căn phòng, một trong những cách đơn giản là sử dụng đồ gỗ nội thất dạng hình học. Những thiết kế có vẻ quyến rũ được quan tâm nhất hiện nay chính là lấy cảm hứng từ xu hướng này. Đây là một sự tiếp nối của phong cách thiết kế từ những năm 70.

Xu hướng trang trí bằng đồ handmade

Xu hướng trang trí nội thất bằng đồ handmade năm 2017

Một trong những xu hướng thiết kế nội thất năm 2017 là sử dụng những đồ handmade làm vật trang trí. Sự kết hợp giữa các món đồ nội thất hiện đại theo phong cách thiết kế nội thất đơn giản kết hợp với việc trang trí, nhấn nhá trong không gian bằng các món đồ handmade như: các sản phẩm mây tre đan, gối dệt… sẽ là một trong những xu hướng được khá nhiều gia đình yêu thích trong năm tới.

Mang thiên nhiên vào nhà.

Xu hướng nội thất gần gũi thiên nhiên trong năm 2017
Xu hướng nội thất gần gũi thiên nhiên trong năm 2017

Như chúng ta cũng thấy, dù là thiết kế nội thất chung cư, thiết kế nhà ống, nhà lô phố hay biệt thự, khách sạn thì việc lấy cảm hứng từ thiên nhiên là một xu hướng có từ rất lâu và nó được yêu thích mọi thời đại, kể cả trong những năm tới.
Sự tươi mới của thảm thực vật xanh tốt xung quanh nhà, thậm chí là trên mảng tường phòng khách là một trong những xu hướng được lựa chọn rất nhiều trong những năm gần đây.
Thiên nhiên xanh xuất hiện trong không gian nhà ở không chỉ mang chức năng trang trí mà còn có khả năng tạo nên cảm giác thư giãn và thoải mái cho mọi người khi bước vào.

Xu hướng “hoài niệm”

Thiết kế nội thất 2017 - hoài niệm
Thiết kế nội thất 2017 – hoài niệm

Dự đoán tiếp theo về xu hướng thiết kế nội thất 2017 tiếp theo sẽ là những thiết kế hướng về hoài niệm sẽ lên ngôi, các chi tiết trong thiết kế nội thất sẽ là sở thích, cá tính và gợi cho gia chủ nhớ về những mốc thời gian, những khoảnh khắc và kỷ niệm của một thời đã qua.
Trên đây là một số bật mí về xu hướng thiết kế nội thất năm 2017.

Kết luận

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một đơn vị, công ty thiết kế nội thất ở Hà Nội uy tín hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0964.10.3366 – 0981.192.969 – Nội thất Your house sẽ mang lại cho bạn một không gian sống tiện nghi, hiện đại và sang trọng nhất.

Xem thêm:
>>Tổng hợp những thiết kế căn bếp cho chung cư 2017
>>Những mẫu phòng ngủ đẹp năm 2017 của Your house